หมอช้าง ซินแสช้าง

ดูดวง หมอช้าง ซินแสช้าง ปี 2565

หมอช้างเชิญดูดวง ปี 2565 จาก หมอช้าง ซินแสช้างดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีเมษ ปี 2565

ปีนี้การทำธุรกิจค้าขายดี โดยเฉพาะที่ห่างไกล หรือต่างประเทศ แต่ควรระมัดระวังเรื่องสิ่งที่ผิดกฎหมาย อาจทำให้เกิดการฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล ปีนี้จะมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายตั้งแต่ต้นปี สำหรับลูกจ้างที่รอลุ้นตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ปีนี้มีเกณฑ์ร่ำรวยมั่งคั่ง แต่ไม่ควรใช้จ่ายเงินเกินตัว บวกกับเพื่อนฝูงมิตรสหายจะมาขอความช่วยเหลือ ด้านความรัก คนโสดจะมีหลายคนเข้ามาให้เลือกจนสับรางไม่ทัน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ปีนี้ต้องระวังปัญหามือที่ 3 ถ้าใจยังหวั่นไหวอาจจะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ประกอบกับจะมีงานเข้ามามากขึ้น กระทบให้เวลาของความรักลดลงตามไปด้วย และด้านสุขภาพ จะได้รับผลพวงจากการทำงานหนัก บางคนดวงแรงอาจจะถึงขั้นนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งคุณจะได้รับผลกระทบจากอิทธิพลของดาวหลายดวงส่งผลให้ชีวิตเกิดความพลิกผันได้ทั้งปี ถ้าดวงดี ก็จะดีแบบสุดๆ แต่ถ้าแย่ ก็จะแย่ได้สุดๆ เช่นกัน ดังนั้นการใช้ชีวิตด้วยสติอย่างไม่ประมาทจะเป็นตัวช่วยที่ดี

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีพฤษภ ปี 2565

ด้านการเงิน ปี 2565 มีแนวโน้มรายได้ดี มีกำลังทรัพย์มากขึ้น แต่อาจมีภาษีสังคมเพิ่มขึ้นมาด้วย จึงควรระมัดระวัง ปีนี้เป็นปีที่มีสิ่งดีๆ ตั้งแต่ต้นปี อาจได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย แต่ถ้าอยากจะขยับขยายไปยังที่ใหม่ๆ ปีนี้ก็จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา หรือถ้าอยากมีอาชีพเสริมเพิ่มเติม สามารถเริ่มต้นกันได้ตั้งแต่ต้นปี รวมถึงคนที่อยากจะทำธุรกิจมีร้านของตัวเองด้วย จะได้รับแรงสนับสนุนช่วยเหลือเต็มที่ ด้านความรัก คนโสดจะมีโอกาสเจอกับคนที่ถูกใจ แต่ถ้ามีคนที่คบหาอยู่แล้วและรู้สึกว่าไปกันไม่ได้ ก็จะพบกับทางออกหรือมีเหตุให้เลิกลากันไปเอง สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว จะได้ขยับขยายครอบครัว บางคนจะมีงานมงคลเกิดขึ้น แม้แต่การมีลูกมีบุตรก็ตาม และด้านสุขภาพ เรื่องน้ำหนักตัวจะเป็นปัญหา กระทบต่อสุขภาพ แต่โดยรวมในปี 2565 นี้ถือว่าเป็นปีที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เพราะดวงดาวหลายดวงกำลังจะส่งผลสนับสนุนเต็มที่

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีเมถุน ปี 2565

ด้านการเงิน ต้องเตือนให้ระวังการใช้จ่าย เพราะพื้นฐานเป็นคนใช้เงินเก่งอยู่แล้ว แต่ปีนี้รายได้ส่วนใหญ่จะมาจากน้ำพักน้ำแรงทั้งสิ้น อย่าไปคิดหวังกับโชคลาภความเสี่ยงใดๆ และจะมีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ในปีนี้ งานที่เกี่ยวกับการติดต่อเจรจาจะส่งผลดีมากในปี 2565 นี้ ดวงดาวจะส่งเสริมให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เจ้านายมากขึ้น การทำธุรกิจลงทุนจะส่งผลดีและสามารถเริ่มต้นได้ในปีนี้ มีโอกาสเติบโตไปได้เรื่อยๆ ด้านความรัก รักครั้งเก่ากลับมาอีกครั้ง หรือบางคนมีโอกาสพบเจอกับความรักที่ซับซ้อน ส่วนคนโสด จะมีโอกาสพบเนื้อคู่ จังหวะดวงปีนี้เหมาะที่จะแต่งงาน หมั้นหมาย และดวงในการมีลูกมีบุตรจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ไม่ควรประมาทในการทำงานหนัก แม้แต่เรื่องอุบัติเหตุและการเดินทางด้วย แต่โดยรวมแล้วดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงที่ดี แต่บางจังหวะเวลาก็จะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาบั่นทอนให้ท้อแท้หมดหวังได้ ขอให้เชื่อว่าทุกอย่างบนโลกใบนี้มีทางออกเสมอ

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีกรกฏ ปี 2565

ดวงในต้นปีเหมาะกับการตักตวงความก้าวหน้า เพราะหลังจากนั้น โอกาสดีๆจะเกิดขึ้นยาก มิตรจะกลายเป็นศัตรู การงานจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนที่ทำธุรกิจลงทุนต้องระวังความขัดแย้ง แต่ถ้าคิดจะเริ่มสิ่งใหม่ต้องรีบลงมือตั้งแต่ต้นปี เพราะดวงความช่วยเหลือจะมีพลัง รวมถึงคนที่เป็นพนักงานลูกจ้างด้วย ด้านการเงิน ดวงการเจรจาติดต่อจะทำให้เกิดข่าวดี แต่รายจ่ายหนักๆจะเป็นเรื่องของญาติผู้ใหญ่ และเรื่องในครอบครัว คงต้องหาเงินสำรองเผื่อฉุกเฉินไว้บ้าง ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งผลให้คนโสดมีโอกาสที่ดีในช่วงต้นๆปี เผลอๆอาจจะมีได้แต่งงานหมั้นหมาย สำหรับคนที่มีคู่มีคนรักอยู่แล้ว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้น ถ้าคนที่คบหาอยู่เป็นคนไม่จริงใจ บางครั้งการมีความสุขก็ไม่จำเป็นต้องมีคู่มีแฟนเสมอไป และด้านสุขภาพ ต้องให้ความสำคัญกับระบบช่องท้องให้มาก แม้กระทั้งภูมิต้านทานในร่างกายจะเป็นปัญหา ดวงชะตาปี 2565 บางช่วงบางจังหวะต้องระมัดระวัง! ขอให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีสิงห์ ปี 2565

ด้านการเงิน ต้องเรียกว่าเป็นปีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย เกณฑ์รายได้จะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขี้น สามารถจัดการเคลียปัญหาหนี้สินเก่าๆได้ แต่อย่าไปหวังกับเรื่องของโชคลาภมากนัก ปีนี้เป็นปีของความวุ่นวาย โดยเฉพาะการทำงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงและข้อผิดพลาดอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญเพื่อนร่วมงานจะเป็นต้นเหตุอันดับต้นๆ ดังนั้นคงต้องพยายามหลีกเลี่ยงการออกหน้าโดยตรงและอย่าตัดสินใจด้วยตัวเองคนเดียว ด้านความรัก ยังเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ ต้องเตือนคนที่มีคู่อยู่แล้วให้อดทนและบริหารเวลาของความรักให้ดี ที่สำคัญดวงในการมีลูกมีบุตรแรงมาก ระวังเกิดการผิดพลาดถ้ายังไม่พร้อม สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้สานต่อความสัมพันธ์กับคนที่ต่างกัน อาจจะเป็นในเรื่องวัฒนธรรม ศาสนา อายุ หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันก็ได้ ซึ่งการทำงานจะนำพาโอกาสที่ดีให้ และด้านสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่ายมาก ด้วยโรคภัยที่ไม่เคยเป็นมาก่อน รวมถึงเกณฑ์ดวงอุบัติเหตุจะเกิดขึ้น

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีกันย์ ปี 2565

ด้านการเงิน จะเกิดจุดเปลี่ยนทางการเงินบางอย่าง คงต้องใช้เงินอย่างรอบคอบและไม่เกินกำลังของตัวเองจะดีที่สุด จังหวะดวงดาวนั้นแรงตลอดทั้งปี ระวังถูกหลอกถูกโกงและความใจดีที่ไปช่วยเหลือคนอื่นด้วย ปีนี้เริ่มมีความชัดเจนในการทำงานที่โดดเด่น มีโอกาสที่ดีในการโปรโมทเลื่อนขั้นและถ้ามีโอกาสเดินทางก็ยิ่งจะส่งเสริมดวงชะตาได้อีก การทำธุรกิจลงทุนจะคึกคัก มีลูกค้ามีรายได้ที่ดีตามมา ดวงดีๆจะเริ่มตั้งแต่ต้นปีไปจนถึงกลางปี แต่อย่างไรก็ต้องเตรียมพร้อมในการรับมือกับการปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังด้วย ด้านความรัก ดวงดาวสิ่งร้ายๆได้ผ่านพ้นไปแล้ว ปีนี้คนโสดจะมีโอกาสได้พบรักกับคนไกล ที่มีความมั่นคงในชีวิตที่ดี หรือบางจังหวะเวลาก็อาจจะได้เจอกับแม่ม่าย พ่อม่าย ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ความสัมพันธ์ยังไปได้เรื่อยๆทั้งปี ถ้าพร้อมในการแต่งงานหมั้นหมาย มองหาฤกษ์ยามได้ในปีนี้เลย และด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ที่ดีมากขึ้น แต่อุบัติเหตุ ต้องระวัง! ทั้งยวดยานพาหนะ และการเดินทาง โดยรวมแล้ว ปี 2565 จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ทุกข์โศกเคราะห์ร้ายได้ผ่านไปแล้ว ดังนั้นถ้าใช้ชีวิตอย่างมีสติ บวกกับขยันตั้งใจมากขึ้นก็จะทำให้ประสบความสำเร็จก้าวหน้ามากขึ้นเช่นกัน

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีตุลย์ ปี 2565

ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินทั้งปี รายจ่ายในครอบครัวบวกกับรายจ่ายจรจะเข้ามาเรื่อยๆ หรืออาจเกิดหนี้สินใหม่ๆก้อนโต พยายามหลีกเลี่ยงการเสี่ยงดวงทุกชนิด การปล่อยกู้ การเซ็นค้ำประกัน ถ้ามีการวางแผนที่ดี น่าจะมีเงินเหลือเก็บออมได้ไม่ยาก ปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงมีผลต่อชีวิตอย่างมาก การทำงานจะเกิดการปรับเปลี่ยนโยกย้ายแบบสายฟ้าแลบ ปีนี้ระวัง!ทะเลาะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน บางคนดวงแรงมากก็อาจจะเกิดเรื่องคดีความและการฟ้องร้องตามมา ด้านความรัก ระวังการตัดสินใจ เพราะดวงดาวแรงมาก อาจจะทำให้คนโสดพลาดพลั้งไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของแล้วก็ได้ แต่ดวงในการสละโสดมีสูงมาก มีเกณฑ์ได้พูดคุยกันถึงงานมงคล สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน ปัญหาความหึงหวงไม่ไว้ใจกันจะเกิดขึ้นเป็นระยะ และด้านสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ตลอดทั้งปี บางโรคอาจจะหาสาเหตุไม่ได้ ขอให้อดทนและหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายให้มากเป็นพิเศษ อีกทั้งในเรื่องอุบัติเหตุและการเดินทางเป็นสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษด้วย ปีนี้ได้รับผลพวงจากอิทธิพลของดวงดาวแรงๆ แต่ถ้าป้องกันดีๆชีวิตก็อาจจะพลิกกลับมาดีได้ไม่ยาก

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีพิจิก ปี 2565

ดวงดาวฟ้าเปิดให้ปี 2565 เป็นปีที่ดีของราศีพิจิก การทำงานจะมีโอกาสที่ดีเข้ามาหลายอย่าง ขอให้มั่นใจและตั้งใจทำหน้าที่กันให้เต็มที่ สำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจลงทุนใหม่ๆ ต้องทำในช่วงต้นปี เพราะดวงดาวแห่งความช่วยเหลือจะส่งผลดี ด้าน การเงิน เป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก ตามดวงแล้วจะหมายถึงความร่ำรวยมั่งคั่ง มีเกณฑ์รายได้เข้ามาในหลายช่องทาง ปีนี้ดวงดาวส่งผลดีส่งเสริมให้หยิบจับสิ่งใดก็จะเป็นเงินเป็นทอง แต่ไม่รวมโชคลาภจากการเสี่ยงทั้งหลาย ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งเสริมเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คนมีคู่มีแฟนแล้วก็อาจจะกลับไปโสดอีกครั้ง แต่ก็ไม่ยากที่จะหาความสัมพันธ์ครั้งใหม่ๆ สำหรับคนที่อยากจะแต่งงานหมั้นหมายหรือแม้แต่การมีลูกมีบุตร จะมีโอกาสที่ดีในปีนี้ และด้านสุขภาพ ปีนี้ต้องระวังการเดินทางทางน้ำ อีกทั้งการเจ็บป่วยทางระบบลำไส้ ระบบสืบพันธ์จะเป็นปัญหา แต่ดวงดาวในปีนี้จะส่งผลดีกับชีวิตมากขึ้น แต่บางช่วงบางจังหวะก็ต้องระวัง ขอให้เตรียมตัวรับมือพร้อมและแก้ไขกันต่อไป

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีธนู ปี 2565

การงานที่เคยติดขัดจะเริ่มคลี่คลายดีขึ้นในปี 2565 พนักงานลูกจ้าง ข้าราชการจะมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีมีความก้าวหน้าเข้ามา และจังหวะดวงดาวยังเหมาะกับการเปิดร้านค้า ทำธุรกิจ จะได้การตอบรับที่ดีกลับมา แต่ระวังเรื่องเอกสาร บัญชี ตัวเลข จะมีปัญหา ด้านการเงิน ปีนี้จะมีดวงแบบอุดมเกณฑ์เข้ามา เป็นปีที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางการเงิน มีคนให้การสนับสนุนช่วยเหลือ บวกกับดวงรายได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกด้วย ด้านความรัก มีความโดดเด่นอันดับต้นๆโดยเฉพาะในการสละโสด แต่คนโสดมักจะมองหาคนที่รู้จักกันมาก่อนมากกว่าการเปิดใจลองคบกับคนใหม่ๆ สำหรับคู่รักที่คบหากันมานานแล้ว จะมีข่าวดีมีงานมงคล หรืออยากจะมีลูกมีบุตร ก็จะสมหวัง และด้านสุขภาพ เป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงบางช่วงบางจังหวะจะมีโอกาสทั้งในเรื่องสุขภาพและ อุบัติเหตุ เรื่องราวในชีวิตจะแตกต่างกับปีที่ผ่านมา สิ่งเลวร้ายต่างๆได้ผ่านไปหมดแล้ว ต่อไปนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ความสุขสมหวังมากขึ้น

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีมังกร ปี 2565

ปีนี้ต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในการทำงาน มีเกณฑ์การยุบรวมแผนกจะเกิดขึ้น และกระทบให้ต้องปรับตัวกันมากขึ้น แต่ดวงดาวดีๆยังส่งผลช่วยเหลือให้พบกับความก้าวหน้า แต่ก็จะมีปริมาณงานที่หนักขึ้นตามมาด้วย สำหรับการทำธุรกิจลงทุนต้องระวัง! มีเกณฑ์จะถูกเอาเปรียบ บางคนอาจจะถึงขั้นเป็นคดีความฟ้องร้องกันได้ ด้านการเงิน ระวังเงินทองรั่วไหล เพราะด้วยนิสัยการใช้จ่ายที่เกินตัวจะทำให้ลำบาก บางช่วงจะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน หรือขอให้ช่วยเซ็นคำประกัน ต้องพิจารณาให้ดีๆโอกาสเดือดร้อนจะเกิดขึ้นได้ ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดมีโอกาสในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆเพียงแต่จังหวะดีๆ จะมีแค่ช่วงต้นปีเท่านั้น สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ของความลงตัวแต่ไม่ถึงขั้นหมั้นหมายแต่งงาน แต่ถ้าอยู่กินกันมานานแล้ว ปัญหาเรื่องบุตรบริวารจะทำให้หนักใจ และด้านสุขภาพ โรคประหลาดที่หาสาเหตุไม่ได้จะเกิดขึ้น และดวงการเดินทางและอุบัติเหตุ ต้องระวังให้มากขึ้นเช่นกัน แต่จังหวะดวงดาวในปี 2565 จะส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ชีวิตของคุณจะได้พบกับสิ่งที่ท้าทาย ซึ่งจะนำให้ชีวิตเกิดความสำเร็จก้าวหน้า

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีกุมภ์ ปี 2565

ดวงดาวในปี 2565 นี้จะทำให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ส่งผลให้มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมากขึ้น แต่ถ้าใครอยากจะริเริ่มทำธุรกิจของตัวเองปีนี้สามารถทำได้ แต่ธุรกิจสีเทา หรืองานที่เหมือนจะผิดกฎหมายจะทำให้เดือดร้อน ปีนี้ต้องระวังการตัดสินใจให้มากเป็นพิเศษ ด้านการเงิน รายได้จะมีการปรับตัวสูงขึ้น แต่รายจ่ายจะเพิ่มมากขึ้น ปีนี้ถ้าจะต้องลงทุนหรือใช้จ่าย ต้องดูกำลังทรัพย์ของตัวเองเป็นสำคัญ ด้านความรัก จังหวะดวงมีความสมหวังลงตัวมากขึ้น คนโสดจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา ซึ่งการเดินทางจะเป็นตัวช่วยให้เจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะมีเข้ามาหลายคน คงต้องตัดสินใจเลือกให้ดี สำหรับคนที่คบหากันมานานและอยากจะขยับขยายครอบครัว ดวงดาวจะส่งเสริมในการแต่งงานหมั้นหมาย แต่ดวงในการมีลูกมีบุตรจะโดดเด่นมากที่สุด และด้านสุขภาพ จะได้รับผลพวงจากการหักโหมทำงานหนัก โดยเฉพาะคนที่มีอาการของโรคภูมิแพ้ ยิ่งต้องระวังตัวให้มาก จังหวะดวงในปี 2565 เป็นปีที่จะการเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากขึ้น ดังนั้นการใช้ชีวิตด้วยสติเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อจะได้มีโอกาสเริ่มต้นหลายสิ่งดีๆตามไปด้วย

ดูดวง หมอช้าง สำหรับชาว ราศีมีน ปี 2565

เกณฑ์การทำงานในปี 2565 จะเป็นที่ไว้ใจของผู้ใหญ่เจ้านายมากขึ้น มีโอกาสจะได้รับข่าวดีในตำแหน่งหน้าที่ตามมาด้วย แต่ดวงที่โดดเด่นที่สุด คือ การติดต่อเจรจา จะนำข่าวดีมาให้เป็นอย่างมาก หรือแม้แต่การเปิดร้านทำกิจการของตัวเอง ช่วงต้นปี 2565 นี้เป็นจังหวะที่ลงตัว ด้านการเงิน ปีนี้จะมีโอกาสได้รับเงินก้อนหรือได้รับโอนทรัพย์สินมรดก แต่สิงที่ต้องระวัง คือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ดังนั้นต้องพยายามวางแผนเก็บออมบ้างก็จะดีต่ออนาคต ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ดวงดาวส่งผลให้คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นกับคนใหม่ๆ ซึ่งจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ลงตัวและเกิดความมั่นคงในชีวิตครอบครัวมากขึ้น แต่บางช่วงก็ต้องระวัง!ความแรงของดวงจะส่งผลให้เกิดปัญหาความรักได้ และด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่เจ็บป่วยจะได้รับการรักษาที่ดี มีโอกาสหายเป็นปกติ แต่ขอให้ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วยในปีนี้ โดยรวมแล้วดวงชะตาราศีมีนเหมือนกับได้พ้นเคราะห์พ้นโศกไปแล้ว เชื่อว่าจังหวะดวงดาวดีๆ จะส่งเสริมให้มีชีวิตดีขึ้น


บ้านรัก ขอขอบคุณหมอช้างและขออนุญาตนำ มาเสนอในเว็บไซต์บ้านรักแห่งนี้ ค่ะหมอดู แม่นๆ

ดุดวง หมอลักษณ์
หมอลักษณ์ ดูดวงปี 2567 การเรียน ความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ และสิ่งเสริมดวงชะตา 
ดูดวง ปูโลกเบี้ยว
ดูดวง ปูโลกเบี้ยว 2567
รู้ใจ เห็นนิสัย คน 12 ราศ ปี 2567 
ดูดวง อาจารย์เก่งกาจ
อาจารย์เก่งกาจ ทายทักสังคมไทย 2565
ดูดวง หมอกฤษณ์
หมอกฤษณ์ คอนเฟริ์ม
เชิญดูดวง ตามราศีจาก หมอกฤษณ์ ได้เลยค่ะ เลือกตามราศีของคุณ  
ดูดวง หมอช้าง
ดูดวง หมอช้าง ปี 67
ปีชง 67 และ 12 ราศี

ดูดวงบ้านรัก

ดูดวงบ้านรัก แม่นๆ ให้บริการ ดูดวงออนไลน์มากกว่า 24 ปี เชิญ ดูดวงปี 2567 ซึ่งรับประกันความแม่นยำได้เป็นอย่างดี จากโหราจารย์ชื่อดังหลายท่าน และ ดูดวงหลากหลายเช่น กราฟชีวิต ดวงจากบัตรประชาชน ลักษณะเนื้อคู่เป็นต้น
ดูดวง ตั้งชื่อ มงคล
ตั้งชื่อ มงคล
สำหรับคนเกิดในวันต่างๆ ตามแนว มหาทักษา
ดูดวง วัดระดับความรัก
วัดระดับความรัก
คุณกับเขา เข้ากันได้หรือไม่ที่นี่มีคำตอบ
ดูดวง ฤกษ์ขอความรัก
ฤกษ์ขอความรัก
คบกันมานานแล้วแต่ยังไม่มีเวลาเหมาะที่จะบอกความรัก
ดูดวง กราฟชิวิต รายเดือน
ดูดวง กราฟชิวิตรายเดือน แม่นมาก อยากรู้วันไหนดวงขึ้น ดวงตก คลิกที่นี้จ้า
ดูดวง เซียมซี
เสี่ยงเซียมซี 
การเสี่ยงเซียมซี เป็นโหราศาสตร์อันเก่าแก่แขนงหนึ่ง โดยนำมาเขียนเป็นบทร้อยกรองเพื่อให้จดจำได้ง่าย
ดูดวง ปฏิทิน
ปฏิทิน หมื่นปี
ปฏิทินหมื่นปี เป็นการแปลงวันเดือนปีทาง สุริยคติ (สากล) ไปเป็นวันทางจันทรคติ(ไทย)
ดูดวง บัตรประชาชน แม่นมาก
ดูดวงบัตรประชาชน
กรุณาใส่เลขรหัสบัตรประจำตัวประชาชนมี 13 ตัว
ดูดวง ตำราดูเศษพระจอมเกล้า
ตำราดูเศษพระจอมเกล้า
เป็นตำราเก่าแก่ที่ใช้ตัวเลขมาคำนวณ
ดูดวง ฤกษ์แต่งงาน
ฤกษ์แต่งงาน
ฤกษ์ ขอแต่งงาน
ดูดวง ตำรา สตรีลักษณะ
ตำรา สตรีลักษณะ
สำหรับอายุ 18 ปีขึ้นไป
ดูดวง ตำรา บุรุษลักษณะ
ตำรา บุรุษลักษณะ
สำหรับอายุ 18 ปีขึ้นไป
ดูดวง ดูดวงรถ ฤกษ์ออกรถ
ดูดวงรถ ฤกษ์ออกรถ
ถ้าอยากรู้สีรถถูกโฉลก ฤกษ์ออกรถ เวลาออกรถ
ดูดวง ทำนายนิสัยจาก สัตว์เลี้ยงที่ชอบ
ทำนายนิสัยจาก
สัตว์เลี้ยงที่ชอบ
ดูดวง ราศีบอกลักษณะ
ราศีบอกลักษณะ
ดวงตามราศี ทั้งดวงหนุ่ม และดวงสาว แยกตามราศี
ดูดวง ดวงสมพงษ์
ดวงสมพงษ์
ป้อนอายุของคุณและแฟน
ดูดวง เนื้อคู่
ตามหาเนื้อคู่
ไม่เจอซักที อยากรู้ว่าเขาอยู่ทีไหน
ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่
ลักษณะเนื้อคู่
อยากรู้ว่าเนื้อคู่คุณจะมีลักษณะเช่นไร?
ดูดวงจาก เวลาเกิด ใส่เวลาเกิด
ดูดวงจากเวลาเกิด
อยากรู้คุณมีบุคคลิกอย่างไรตามเวลาเกิด
ดูดวง ปีชง 2565
ปีชง 2567และวิธีแก้ชง
เสริมดวงชะตา
ดูดวง ดูราศีแบบจีน
ดูราศีแบบจีน
พื่อนๆมาดู ดวงจีน แม่นๆ ตามตำรา จีน กันเถอะ
ดูดวง ฤกษ์แต่งงาน
ฤกษ์แต่งงาน
เดือนที่เหมาะแก่การ แต่งงาน
ดูดวง ลักษณะร้ายของคุณ
ลักษณะร้ายของคุณ
มาดูว่าคุณร้ายตรงไหน
ดูดวง ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ตำแหน่งเตียงนอน
ดูดวง คุณเป็นสาวสีอะไร
คุณเป็นสาวสีอะไร
สำหรับสาวๆ ก็เอาไว้ดูสิ ว่าตัวเองเป็นสาวสีอะไร
ดูดวง ไม้มงคล
ไม้มงคล
ประจำวันเกิด และคำทำนาย
ดูดวง วัตถุมงคล
วัตถุมงคล
เสริมดวงชะตา
ดูดวง ทั้งหมด