\หน้าแรก ดูดวง หางาน สารบัญเว็บไทย เว็บบอร์ด ลงโฆษณา ตั้งบ้านรักเป็นหน้าแรก
Web Directory Baanrak Web Directory
ค้นหา   
คำค้นยอดฮิต : เกมส์ ดูดวง สมัครงาน ฟังเพลง >> เพิ่มรายชื่อโฮมเพจ | เว็บมาใหม่ | เว็บมาแรง
ดูดวง เมนู
   เนื้อคู่
   กราฟชีวิต
   ปฏิทิน
   ราศี
   ดวงสมพงษ์
   ดูดวงจากหมอหยอง
   ตามหาเนื้อคู่
   ดูดวงบัตรประชาชน
   ฤกษ์ ขอความรัก
   ฤกษ์แต่งงาน
   ดูดวงจากเวลาเกิด
   เศษพระจอมเกล้า
   ตั้งชื่อ
   ดูราศีแบบจีน
   วัดระดับความรัก
   ดวงจาก สัตว์เลี้ยง
   ดูดวงรถ
   เซียมซี
   ตำรา สตรีลักษณะ
   ตำรา บุรุษลักษณะ
   เดือน แต่งงาน
   ราศี
   ลักษณะร้ายของคุณ
   เปลี่ยนชื่อ
   ฮวงจุ้ย
   คุณเป็นสาวสีอะไร
   ไม้มงคล
   หมอลักษณ์ ฟันธง
   หมอกฤษณ์์ คอนเฟริ์ม
   วัตถุมงคล เสริมดวงชะตา
   อาจารย์เก่งกาจ
   ปูโลกเบี้ยว
   ดวงชงปี 55
   หวย
   ซาเบียน
   หน้าแรก
   ตั้งบ้านรักเป็นหน้าแรก
   สมัครสมาชิก
   ดูดวง ฟรี
   หาเพื่อนรู้ใจ
   คู่บ่าวสาว
   Girl Gallery
   Men Gallery
   ค้นหาเพื่อนรู้ใจ

หมอกฤษฎ์

หมอกฤษฎ์ คอนเฟริ์ม ปี 2559

หมอกฤษฏ์


ดูดวง หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ปี 2559 สำหรับคนเกิดในวันต่างๆ
วันอาทิตย์

น้านความรัก ถ้าเป็นผู้ใหญ่ ความรัดจะให้คุณ ถ้าเป็นคนโสด ก็ จะได้พบรัก คนผิวสองสี คิ้วเข้ม จะเข้ามาพัวพัน แต่เขาจะมีรอยแผลเป็นตรง ศีรษะหรือขา ศีรษะอาจเคยแตกหรือของร้อนลวกมา พบโดยแบบไม่คาดฝันเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน คนนี้อาจเป็นม้าย คนมีคู่ มีความคิดเปรียบเทียบ รู้สึกว่าเราไม่ดี มีความขัดแย้งบ่อยครั้ง แนะนำ ถ้าเจอปัญหานี้ให้ชวนไปทำบุญด้วยของดำ เฉาก๊วย อาหารอุ่นๆ ทำด้วยกันทั้งคู่ ห้ามถวายซ้อนซ่อม ให้ถวายตะเกียบคู่ เทียนวางคนละด้านไม่ดี หรือซ้อนคู่กับจานก็ได้


วันจันทร์

ความรัก คุณมักจะเจอแบบไม่คาดฝัน รักง่ายหน่ายเร็ว แรกๆ ดี หลังๆ ไม่เป็นโล้เป็นพาย คนโสด ในช่วงปีนี้คุณยังไม่พบคนที่เหมาะสม ไม่ต้องรีบร้อนใจช่วงนี้ใจเย็นเพราะเดี๋ยวจะโดนหลอก สำหรับความรักต้องบอกว่า ไปได้เรื่อยๆ แต่แนะนำว่าถ้ายังโสดยังไม่ควรหาเหาใส่หัว คนมีคู่ ถือว่าดี มีปากเสียงบ้าง แต่เลิกไม่ได้แน่นอน ถ้าลูกหลานคนรู้จักอยากแต่งงาน บอกเขาอย่ารีบร้อนเพราะเดี๋ยวไม่ได้แต่ง คือดวงชะตานี้จะมีเหตุให้ทะเลาะหนักถึงจะได้แต่ง แนะนำ ต้องหมั่น ทำบุญวันศุกร์จะช่วยได้ ทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ๆ อีกอย่างหนึ่งคาถาเวลามีปัญหาเรื่องความรักให้ท่อง นะโมโธ นะโมพุทธายะ ทุกวันก็จะดีขึ้น


วันอังคาร

ความรัก ที่ผ่านมามักจะวิบากกรรมเรื่องความรัก ความรักซับซ้อน ไม่ได้อย่างใจ เป็นกรรมในอดีตชาติ ทำให้ผิดหวังเรื่องความรักบ่อยๆ จะชอบเขา เขาก็ไม่ชอบ มีคนใหม่ บอกเลิกเขา หลอกเขาทำให้เสียใจกรรมตรงนี้สงผลมา ทำให้มีเกณฑ์ถูกหลอก หรือเนื่องจากเคยอธิษฐานไว้ว่าไม่อยากมีคู่ จึงได้คู้มาไม่ดีเลย แนะนำ ให้ไปถอนคำอธิษฐาน ถือศีล3วัน เมื่อครบให้จุดธูป16ดอกปักกลางแจกว่าข้าพเจ้าเคย อธิษฐานว่าไม่อยากมีคู่ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรักเลย ข้าพเจ้ามีคู่ที่ดีแล้วแต่คบกันแล้วก็มีปัญหา ต้องเลิกกัน ขอถอนคำอธิษฐานเรื่องคู่ทั้งหมด แล้วปัก และให้ถวายสังฆทานอย่างน้อยเดือนละ1ครั้งติดต่อ 4เดือน ในเวลา1ปี หลังจากทำครบ4เดือน จะถูกหลอกน้อยลง


วันพุธ

ความรัก ปีนี้พยายามอย่าไปทะเลาะเบอะแว้งกับคนที่คุณรักเพราะมีเกณฑ์จะสูญเสีย พยายามดีเข้าไว้ คือคุณเป็นคนชอบประชดประชัน ปากอย่างใจอย่าง พูดไปตามเรื่องราวบางทีจะรู้สึกเสียใจเพราะพูดอะไรแล้วคิดอย่างแต่การแสดงออกไปอีกอย่างหนึ่ง คนโสด จะมีคนใหม่ๆ เข้ามา มีโอกาสเป็นเนื้อคู่ แต่ต้องระวังรักสามเศร้า หรือเจอคนเก่าเข้ามา เป็นกรรมจากในอดีตชาติ บางทีในฝันคุณจะเห็นว่ามีคนรักแต่เราไม่รู้ว่าเป็นใคร นั่นคือที่ผ่านมาที่ซอกช้ำคือเจ้ากรรมนายเวรมาหลอกลวง คนมีคู่ ยังดีแน่นอน พยายามประคับประคองความรักให้ดี แนะนำ ให้อธิษฐานด้านความรัก ให้กรวดน้ำบอกเจ้ากรรมนายเวรว่าให้ปลดปล่อยเรื่องความรัก ถ้ามีปัญหาครั้งใดให้ไปไหว้วัดกัลยานมิตร หรือปล่อยหอยขม 15 กิโล จะทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นอน


วันพฤหัสบดี

ความรัก ต้องบอกว่าตัวคุณบทจะดีก็ดีจะร้ายก็ร้าย เป็นคนอารมณ์แปรปรวนฉุนเฉียวง่ายบทจะอ่อนโยนก็อ่อนโยน บทแข็งไม่ยอมใคร มีเสน่ห์ ซื่อสัตย์แต่บางครั้งขี้เหนียวไปหน่อย ทำทานบ้าง จะช่วยให้ความรักดีขึ้น คุณเป็นคนยึดติดกับความรัก วิตกกังวลไปหมด อย่าไปกังวลมาก ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ในปี59 เรื่องที่ระวัง คือจะมีมาเปิดโปงความรับที่ปกปิดมานาน จะทำให้คุณฉุนเฉียวชื่อเสียง แนะนำ ให้ทำบุญเกี่ยวกับลำโพง ระฆัง บริจาคอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นซีดีเพลงธรรมมะ ศัตรูคู่แข่งต่างๆที่มีอยู่แล้วก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี


วันศุกร์

ความรัก ปีนี้มักไม่ค่อยสุขสมหวัง ตัวเองมักชอบคิดเปรียบเทียบ ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกัน ส่วนใหญ่แล้วมาจากปัญหาเล็กๆน้อยๆ ถ้าปล่อยผ่านได้ ก็ขอให้ปล่อยๆ ไป แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน แนะนำ อยากมีคู่ให้ถวายของเป็นคู่ๆ ในวันอาทิตย์ ให้ได้21อย่าง ไม่ซ้ำกัน ของหวานหรือของใช้เป็นคู่ๆ คนที่มีปัญหาด้านคู่ ให้ไปที่วัดอยู่ทางทิศเหนือของบ้านหรือ วัดทางภาคเหนือ ถวายช้อน21คู่ คือ42 อัน จำนวน2วัด


วันเสาร์

ความรัก ปี 59 ช่วงนี้ใครที่โสดจะได้พบรัก คนที่มีแฟนแล้วจะได้เจอเพิ่มเข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องของรักสามเศร้า เขาอาจจะมีแฟนแล้ว ต้องระวัง เรื่องความเจ้าชู้ให้ดี หักห้ามใจตัวเองไว้บ้างก็ดีนะ อาจมีปัญหาขัดแย้งกันได้ แนะนำ ช่วงที่ผ่านมาทำอะไรก็เจออุปสรรค ให้ถวายกรรไกรตัดหญ้าไปถวาย หรือไปขัดห้องน้ำวัด ดวงชะตาที่ผ่านมาจะเกิดทุกข์แต่คลี่คลายได้แน่นอน ให้ถวายตาลปัตรพระในวันศุกร์ แล้วจะดีขึ้น อย่างแน่นอน
ทำนาย ชื่อ นามสกุล ฟรี คลิกที่นี่

หมอกฤษฎ์แนะวิธีดูคู่แท้


หมอกฤษฎ์ แนะนำเคล็ดลับสำหรับคนอยากได้คู่ครองที่ดี


หมอกฤษฎ์ แนะนำใครที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่


หมอกฤษฎ์ แนะนำหมอกฤษฎ์แนะนำสำหรับคนที่กำลังมีเคราะห์


หมอกฤษฎ์ แนะนำหมอกฤษฎ์ให้เคล็บลับสำหรับคนที่มีลูกยาก


บ้านรัก ขอขอบคุณหมอกฤษณ์์และขออนุญาตนำ มาเสนอในเว็บไซต์บ้านรักแห่งนี้หาเพื่อน | ดูดวง | ตั้งชื่อ | หางาน | งานราชการ | งานรัฐวิสาหกิจ | งานสถาบันศึกษา | งานพิเศษ | ช่างภาพ |
   1999-2007 © Copyright Baanrak.com. All rights reserved. | เกี่ยวกับบ้านรัก | ลงโฆษณา |