หน้าแรก ดูดวง หาเพื่อนรู้ใจ คู่บ่าวสาว เลขเด็ด สารบัญเว็บ เว็บบอร์ด Chat ลงโฆษณา สมัครสมาชิก
  Web Site | Baanrak Web Directory
ค้นหา   
คำค้นยอดฮิต : เกมส์ ดูดวง สมัครงาน ฟังเพลง

หน้าหลัก

เพิ่มรายชื่อ

เว็บมาใหม่

เว็บมาแรง

เว็บแก้ไขล่าสุด

แจ้งลบ

แก้ไขเว็บ

( เพื่อความสะดวกในการ เพิ่มรายชื่อ กรุณาเข้าไปหมวดหมู่ที่ท่านต้องการก่อน และค่อยคลิกที่ ปุ่ม เพิ่มรายชื่อ ข้างบน ระบบจะจดจำหมวดหมู่ที่ท่านเลือกอัตโนมัติค่ะ )

บุคคล สังคม

สารบัญเว็บ>> บุคคล สังคม>> ครอบครัว และเด็ก

เรียงลำดับตามชื่อเว็บ | เรียงลำดับตาม url | เรียงลำดับตามการเข้ามาล่าสุด

 เรียงลำดับตามการเข้ามาล่าสุด
 
สถานรับเลี้ยงเด็ก เพลย์สนุกเนอสเซอรี่ รามอินทรา 60 กม.9
สถานรับเลี้ยงเด็ก เพลย์สนุกเนอสเซอรี่ คำขวัญของเพลย์สนุกเนอสเซอรี่ \\\" อบอุ่น มีความสุข สนุกสนาน พัฒนาการดี \\\" เป้าหมายของเพลย์สนุกเนอสเซอรี่ 1. พัฒนาเด็กให้เจริญเติบโตสมวัย มีสุภาพสมบูรณ์แข็งแรง 2. ให้เด็กมีสุขภาพจิตดี มีความสุข, ร่าเริงแจ่มใส 3. ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้สมวัย, พัฒนาการดี 4. ให้เด็ก ๆ ปรับตัวให้อยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข, เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และมีน้ำใจ 5. ให้เด็ก ๆ ได้ช่วยเหลือตนเองได้ 6. ให้เด็ก ๆ อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน 7. ให้เด็ก ๆ พร้อมที่จะเข้าสู่โรงเรียนอนุบาลต่อไป 8. ให้เด็ก ๆ ได้พักผ่อนนอนหลับย่างเต็มที่เพื่อสมองที่พัฒนา 9. ให้เด็ก ๆ ได้รับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ สะอาดและปลอดภัย รับเลี้ยงเด็ก 1-3 ปีก่อนวัยเรียนและเด็กอนุบาล 3-6 ปีหลังเลิกเรียน รายวันและรายเดือน รับเลี้ยงตั้งแต่ 7.00-20.00 น. วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และวันเสาร์ 7.00-17.00 น สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณนก 081-6164608 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://playsanook.multiply.com/
http://playsanook.multiply.com

ไอ เนิรซ์ รับจัดส่งผู้ช่วยพยาบาล พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก พนักงานดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย พยาบาลพิเศษ แม่บ้าน โดยพยาบาล
บริการจัดส่ง รับเฝ้าไข้ ดูแลผู้ป่วย เด็ก คนชรา ทั้งที่บ้าน โรงพยาบาล ทั้งกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล และ บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงอายุ ทั้งในกรุงเทพ ฯ และ ต่างจังหวัด พนักงานแม่บ้าน- หน้าที่โดยสังเขป ทำความสะอาดบ้านทั่วๆไป ซัก-รีดเสื้อ ผ้า ตามลักษณะงานของแต่ละบ้าน พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก - หน้าที่โดยสังเขป ชงนม ทำอาหารเสริม ซักรีดผ้า ทำความสะอาดห้องทุกๆอย่างเกี่ยวกับเด็ก พนักงานดูแลผู้สูงอายุ/เฝ้าไข้ - หน้าที่โดยสังเขป จัดยา อาหารให้ทาน(ฟิตอาหาร)อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าทำความสะอาดห้องนอนซัดรีดเสื้อผ้า ทำความสะอาดห้องนอน ซักรีดเสื้อผ้าอื่นๆตามอาการของผู้สูงอายุ เรายินดี คัดเลือกให้ท่านตามความประสงค์ที่แจ้งมา พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน เป็นกันเองพนักงานได้รับการอบรมจากพยาบาลวิชาชีพ รับประกันคุณภาพและมาตรฐานในการบริการ แวะเยี่ยมชมบ้านเราได้ค่ะ http://www.i-nursehomecare.com
http://www.i-nursehomecare.com

ไทยแลนด์แฟมิลี่ดอทคอม
เว็บไซด์ สำหรับ แสดงความรู้สึก หรือ อยากบอกรัก ของลูกๆ ที่อยากมอบให้กับ พ่อ แม่ บันทึก เรื่องที่ประทับใจ เรื่องราวแห่งความทรงจำที่ดี และ มีค่าที่ยิ่งใหญ่ จากใจ ลูก
http://www.thailandfamily.com

ไทยสมาร์ทคิดส์
แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับ โรงเรียน อนุบาล และ สถานรับเลี้ยงเด็ก ในกรุงเทพฯ และ เขตปริมณฑล แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เสริมทักษะ และ พัฒนาการของเด็ก
http://www.thaismartkids.com

โฮมเพจของน้องปั้น
หนูน้อย วัยสามเดือน มาแนะนำตัว ให้ทุกๆ คนรู้จัก แถมยังพกพาความรู้ เกี่ยวกับเด็กอ่อน มาฝากคุณแม่ มือใหม่กันด้วย และ มีที่ให้เพื่อนๆ วัยเดียวกันได้ส่งรูปมาอวดกัน... แวะมาทักทายหนูนะคะ
http://www.nong-pan.com

โรงเรียนการ์ตูน วาดเส้นเติมจินตนาการ
สำหรับเด็กวัย 5-12 ปี เน้นความสนุก เสริมสร้างจิตนาการ พัฒนาทักษะ การวาดการ์ตูน ด้วยความสนับสนุน จากสมาคม การ์ตูน ไทย และ พี่อ๋า นักวาดภาพ ประกอบ สำหรับเด็ก จากนิตยสารกุลสตรี และ คุณหญิง
http://www.geocities.com/toonschool

โยเยเว็บ
เว็บไซต์สำหรับเด็ก เกม รูปภาพ รวมลิงค์เว็บไซต์ดูดวง
http://www.yoye.com

โครงการแต้มสีวาดฝัน ปันให้น้อง
กิจกรรม การประกวด วาดภาพ ในหัวข้อ My Angel สำหรับนักเรียน นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป นำภาพวาด My Angel ของผู้มีชื่อเสียง และ ศิลปิน มาประมูลเพื่อหารายได้ และ ร่วมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของงาน World Aids Day เพื่อหารายได้ สมทบกองทุน นม เพื่อเด็กน้อย และ มารดา ที่ติดเชื้อ เอดส์ รวมทั้งเป็นทุน การศึกษา ให้กับเด็กที่มารดาเสียชีวิตจากโรค เอดส์
http://www.mweb.co.thngel

แหล่งความรู้คุณหนู
สาระ ความรู้รอบตัว ในเรื่องทั่วๆ ไป เมืองไทยน่ารู้ เช่น พระมหากษัตริย์ การละเล่น สุภาษิต สมุนไพร วันสำคัญ เป็นต้น และ แนะนำเว็บไซต์สำหรับเด็ก
http://kids.mweb.co.th/learn_kids

แม่เด็ก
ข้อมูลเกี่ยวกับ สุขภาพ ของคุณแม่ตั้งแต่ ก่อนจะตั้งครรภ์ จนถึงคลอดลูก แนะนำ การดูแลสุขภาพ ของเด็ก ตั้งแต่แรกคลอดจนโต และ ถาม-ตอบ ปัญหาเกี่ยวกับเด็ก การเลี้ยงเด็ก
http://www.maedek.com

แฟมิลี่โซน
สาระ ความรู้ ความบันเทิง ข้อมูล ข่าวสาร สำหรับครอบครัว รวมถึงการเลี้ยง ดูแลเด็ก ความรู้สำหรับคุณหนู นิทานออนไลน์ และ ส่งการ์ด
http://www.familyxone.com

แฟนต้ายุวทูต
ขอเชิญเยาวชนไทยสมัครเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อรับการคัดเลือกเป็น แฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย ประจำ ปี 2548 เดินทางไปร่วมงาน EXPO 2005 AICHI JAPAN และสัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่ รูปแบบโฮมสเตย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น เข้าชมรายละเอียด และสมัครออนไลน์ด่วน! วันนี้ - 31 ธันวาคม 2547
http://www.fyathai.com

แฟนซีคิด
เว็บไซต ์สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 11 ปี หรือระดับชั้นประถมศึกษา นำเสนอเรื่องราว พูดคุย ถามตอบปัญหาครอบครัว ร่วมเขียนนิทาน ส่งภาพวาด ศิลปะ เพื่อให้เพื่อนๆ ดู
http://www.fancykid.com

แปลน พับลิชชิ่ง
เว็บไซต์ ผลิตสื่อ เพื่อการพัฒนา เด็ก สตรี และ ครอบครัว ให้รายละเอียด เกี่ยวกับกิจกรรมของบริษัทฯ ผังรายการโทรทัศน ์ดวงใจพ่อแม่ ่ และ บ้านรักลูก นิตยสารดวงใจพ่อแม่ ไฮไลท์นิตยสาร Life & Family และ นิตยสารรักลูก ผังรายการวิทยุรักลูก
http://www.planpublishing.com

แต่งตัวตุ๊กตากระดาษ
รวมรูปภาพ ตุ๊กตากระดาษ พร้อมชุดแต่งตัว สามารถเลือกพิมพ์ และ นำออกไปเล่นได้
http://www16.brinkster.com/paperdoll

เอฟเวอรี่คิด
นำเสนอ สาระดีๆ สำหรับเด็ก มีนิทาน คติสอนใจ เสริมสร้างปัญญา และ นิทานนานาชาติ นอกจากนี้มีตอบปัญหาเชาว์
http://www.everykid.com

เลี้ยงลูกถูกวิธี
เสนอเรื่องราว การเลี้ยงลูกให้ถูกวิธี การเตรียมตัวเป็นพ่อแม่ที่ดี การดูแลลูกเรื่อง อาหาร สุขภาพ การออกกำลังกาย การพักผ่อน การอบรม เลี้ยงดูลูก และ การคุ้มครองสิทธิของลูก
http://www.tu.ac.th/internet/ref/health/child

เมือง ProEdTown
เว็บไซต์ สำหรับเด็กๆ สาระ ข่าวสาร เกมส์ การ์ด ตอบคำถาม และ รวมเรื่องราวความรู้ สำหรับเด็กๆ มากมาย
http://www.proedtown.com

เพื่อนเด็ก
โรงเรียน อนุบาล และ เนอรส์เซอรี่ พร้อมสถานที่ตั้ง กิจกรรม ระเบียบ และ ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับ โรงเรียน
http://www.angelfire.com/pa/poendek

เพลงเสริมIQ+EQ+MQ
เพลงบรรเลงเสริมสร้างการเรียนรู้ เสริมสติปัญญา IQ + EQ+ MQ ให้ลูกรัก มีอนาคตที่สมบูรณ์พร้อม เฉลียวฉลาดและ เป็นที่รักของทุกคน
http://baby-mozart.blogspot.com

เด็กดีดอทคอม
ศูนย์รวมความบันเทิง ความรู้ สำหรับเด็กไทย ความรู้ทั่วไป การศึกษา เอ็นทรานซ์ เทคนิคการเรียน กระดานข่าวพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และ ห้องสนทนา
http://www.dekdee.com

เกมฝึกทักษะ
รวมเกมเสริมทักษะ ส่งเสริมความรู้ และ พัฒนาการของเด็ก สนุกกับ ภาษาอังกฤษ แต่งตัวให้เพื่อน ปริศนาคำทาย การพับกระดาษ และ คำถามน่ารู้
http://kids.mweb.co.th/game

ออล โฟร์ เบบี้ เชี่ยวชาญด้านการผลิตการนำเข้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์
ออล โฟร์ เบบี้ : เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตการนำเข้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กอ่อน ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก เช่น รถเข็นเด็ก รถเข็น เบาะนิรภัยในรถ เปลคอก เบาะนั่งนิรภัย เก้าอี้ทานข้าว เป็นต้น
http://www.all-4-baby.com

ห้องสมุดสถาบันเด็ก มูลนิธิเด็ก
ข้อมูลความรู้ เกี่ยวกับการดูแลเด็ก บทบาทครอบครัว ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็ก เผยแพร่ความรู้ ด้านนโยบายของรัฐเกี่ยวกับผู้หญิง เด็ก ครอบครัว และ สาระน่ารู้อื่นๆ อีกมากมาย
http://www.childthai.org/cic/c001.htm

หมู่บ้านนิทาน
หมู่บ้านนิทาน มีนิทานให้เลือกอ่านมากมาย
http://www.mcot.or.th/2000/tale.htm

หนูน้อยบีส์คิดส์
แกลอรี่รูปภาพคุณหนูๆ น่ารักๆ พร้อมประวัติย่อๆ และ ร่วมส่งรูปคุณหนูๆ เพื่อลงในหนูหน้อยบีส์คิดส์ได้
http://kids.mweb.co.th/picture_friend/index01.htm

สุขภาพเด็ก
เสนอสาระ ข่าวสาร เพื่อสุขภาพเด็ก สตรี และ ครอบครัว ถาม-ตอบ ปัญหาสุขภาพ นำทีมโดย พ.ญ. เชิดชู และ ทีมงาน โรงพยาบาลเด็ก
http://www.churdchoo.com

สหพันธ์ครอบครัวแห่งความรัก
สาระ ความบันเทิง พร้อมสอดแทรกคติธรรม อธิบายการใช้ชีวิตคู่ ด้วยความรักแท้จริง การแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่ ศาสนา และ ครอบครัว
http://www.geocities.com/surasaktha

สมุดบันทึกน้องน้อย
เว็บไซต์พิเศษ สำหรับเด็กวัย ๗ - ๑๔ ปี ให้สรรสร้าง โฮมเพจของตัวเอง ลักษณะเป็นสมุดบันทึก ภาพ การ์ตูน และ บทกวีสั้นๆ
http://www.dordek.org/mybook

ลูกรักดอดคอม
แหล่งรวมสาระ ความรู้เกี่ยวกับเด็ก แนะนำหนังสือ ที่เกี่ยวกับการเลี้ยงเด็ก หนังสือเด็ก ตลอดจนร่วมกัน ส่งภาพ ลูกรักลงในห้องภาพได้
http://www.lukrak.com

รักเด็ก
เคล็ดลับการดูแลเด็กตามวัยต่างๆ ทั้งเรื่องจิตวิทยา โภชนาการ สุขภาพ เรื่องเกี่ยวกับแม่ การเตรียมตัวของคุณแม่คนใหม่ สุขภาพผู้หญิง วิธีการคุมกำเนิด และ กระดานข่าวสนทนา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของพ่อแม่ ปรึกษาหมอ ฯลฯ
http://www.lovekid.com

ม๊ามะดอทคอม
สาระความบันเทิงสำหรับคุณแม่ สาระความรู้สำหรับแม่บ้าน การทำอาหาร เรื่องเล่า นิทาน เกม
http://www.maama.com

มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว
รวบรวมกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่น่าสนใจ เช่น ครอบครัวแนวพุทธ ครอบครัว Buddy เพื่อพี่น้องชาวใต้ โรงเรียน ลูก โรงเรียน เรา ฯลฯ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายเพื่อก่อให้เกิดเครือข่ายครอบครัวที่เข้มแข็ง
http://www.familynetwork.or.th

มุมคุณพ่อคุณแม่
สาระสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ สำหรับการเลี้ยงดูเด็ก แนะนำอาหารเพื่อสุขภาพ ตำราอาหาร สำหรับเด็ก และ ครอบครัว เกร็ดน่ารู้จากคุณแม่ทางบ้าน และ บทสัมภาษณ์คุณแม่คนเก่ง
http://kids.mweb.co.th/corner_mother

พี่เลี้ยง,พี่เลี้ยงเด็ก,แม่บ้าน,ดูแลคนชรา,เฝ้าไข้,รปภ
พี่เลี้ยง, พี่เลี้ยงเด็ก, แม่บ้าน, ดูแลคนชรา, เฝ้าไข้, รปภ, พนักงานรักษาความปลอดภัย, ศูนย์พยาบาล บิ๊กบอส
http://www.bigbossnursery.net

พี วี เทนนิส โรงเรียนสอนเทนนิสเด็กในห้องแอร์
พี วี เทนนิส โรงเรียน สอนเทนนิสเด็ก ในห้องเรียนปรับอากาศ หลักสูตรการสอนเทนนิสสำหรับเด็ก 4-9 ขวบ ของวิลสัน เพื่อความสนุกสนานและฝึกเทนนิสภายใต้บรรยากาศการเรียนในห้องปรับอากาศ ด้วยเกมส์และอุปกรณ์ ที่เหมาะสมสำหรับเด็ก (นอกเหนือจากนี้ ติดต่อกับทาง พี วี เทนนิส)
http://blake.prohosting.com/pvtennis

ปังปอนด์
นานาสาระ เที่ยวนครปฐม, ปลาแต่ละชนิดในเมืองไทย, การถนอมอาหาร, นิทานประกอบภาพ และ อื่นๆ อีกมากมาย
http://thai.to/pungporn

บีส์คิดส์
สาระ ความบันเทิง สื่อเสริมประสบการณ์รูปแบบใหม่สำหรับผู้ปกครอง ความรู้สำหรับเด็ก เกมฝึกทักษะ ภาษา นิทานออนไลน์ นิทานก่อนนอน การเลี้ยงดู รวมถึงโภชนาการ สุขภาพ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากคุณพ่อคุณแม่, สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก
http://www.beeskids.com

บั๊กเลิศ
แนะนำครอบครัวชัยนันท์ พร้อมพาเที่ยวชมรวบรั้ว ทั่วบ้าน
http://www.geocities.com/buglert

บันทึกภาพลูกรักวัยแรกคลอด ในรูปแบบภาพยนตร์ VCD, DVD
วันหนึ่งที่ลูกน้อยลืมตามาดูโลก เป็นวันที่ยินดีมากที่สุดของคุณพ่อคุณแม่ เก็บบันทึกเรื่องราวความประทับใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตลูกน้อย ในรูปแบบภาพยนตร์ วีซีดี หรือ ดีวีดี พร้อมประกอบบท เพลง อันไพเราะ สื่อความหมายของความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูก เพื่อเก็บความประทับใจเป็นความทรงจำที่ดีอยู่กับครอบครัวคุณตลอดไป
http://www.daidastudio.com

บริษัท คิดส์โฮม แอนด์ แฟมิลี่ เซอร์วิส จำกัด
้บริการรับจ้าง ดูแลเด็กเล็ก พร้อมจัดส่งพี่เลี้ยง ดูแล ถึงบ้าน ตลอดจนมีการฝึกอบรม พี่เลี้ยงเด็ก ทั้งคนไทย และ ต่างชาติ
http://www.kidshome.rs101.com

นิทานก่อนนอน
นิทานก่อนนอนสำหรับเด็กๆ มีให้ เลือกอ่าน ฟัง พร้อมรูปภาพประกอบ มากมายหลายเรื่อง
http://kids.mweb.co.th/spin_yarns

ตั้งชื่อเด็กไทย
ชื่อดีๆ มีให้เลือกกว่า 3, 000 ชื่อ ทั้งชาย หญิง พร้อมแนะวิธีการ เลือกชื่อตามทักษาโบราณ ตรวจสอบความหมาย และ อักษรของชื่อ
http://www.thaibabyname.com

ดูแลเด็ก.คอม
สาระ ความรู้เกี่ยวกับ สุขภาพ และ พัฒนาการเด็ก อย่างถูกวิธี โดยทีมงานกุมารแพทย์เฉพาะทางสาขาต่างๆ , ตอบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเด็ก
http://www.doolaedek.com

ด. เด็ก
ข้อมูล ข่าวสาร สำหรับ เด็ก และ เยาวชน
http://www.dordek.org

ซุกซนดอทคอม
เว็บไซต์สำหรับเด็กๆ ข่าวสาร ความรู้ การศึกษา ห้องสนทนา และ กระดานแสดงความคิดเห็น, ส่งการ์ดต่างๆ
http://www.sookson.com

งานชุมนุมลูกเสือโลกครั้งที่ 20 พ.ศ. 2546
เว็บไซต์ งานชุมนุมลูกเสือโลกครั้งที่ 20 มีประวัติความเป็นมาของชุมนุม และ สถานที่จัดชุมนุมฯ
http://www.thaiscouting.com

นิทานออนไลน์
รวมสาระ และ ความบันเทิงสำหรับเด็กๆ มากมาย นิทานออนไลน์ ข่าวสาร กิจกรรม เกมหา คำศัพท์ จับผิดรูปภาพ ระบายสี ตลอดจน ตำราอาหาร สำหรับเด็ก
http://www.kidsquare.com

คิดดี้โฮม
บ้านหลังเล็ก ที่เต็มไปด้วยสาระประโยชน์ มีทั้งนิทาน เรื่องน่ารู้ และ เกม สำหรับเด็กๆ
http://come.to/kiddyhome

ครอบครัวทาปิน ครอบครัวคนเมือง
We are the one of Thai families almost of us stay in Tak, The north of Thailand if you want to know more about Tak and us please come to visit here.
http://www.tapinfam.com

 Page [1] 2 | Next | Last 
 
ดูดวง | ตั้งชื่อ | หางาน | งานราชการ | งานรัฐวิสาหกิจ | งานสถาบันศึกษา | งาน Part Time | ช่างภาพ |
   1999-2007 © Copyright Baanrak.com. All rights reserved. | เกี่ยวกับบ้านรัก | ลงโฆษณา |