หน้าแรก ดูดวง หาเพื่อนรู้ใจ คู่บ่าวสาว เลขเด็ด สารบัญเว็บ เว็บบอร์ด Chat ลงโฆษณา สมัครสมาชิก
  Web Site | Baanrak Web Directory
ค้นหา   
คำค้นยอดฮิต : เกมส์ ดูดวง สมัครงาน ฟังเพลง

หน้าหลัก

เพิ่มรายชื่อ

เว็บมาใหม่

เว็บมาแรง

เว็บแก้ไขล่าสุด

แจ้งลบ

แก้ไขเว็บ

( เพื่อความสะดวกในการ เพิ่มรายชื่อ กรุณาเข้าไปหมวดหมู่ที่ท่านต้องการก่อน และค่อยคลิกที่ ปุ่ม เพิ่มรายชื่อ ข้างบน ระบบจะจดจำหมวดหมู่ที่ท่านเลือกอัตโนมัติค่ะ )

ธุรกิจ

สารบัญเว็บ>> ธุรกิจ>> อีคอมเมิร์ซ

เรียงลำดับตามชื่อเว็บ | เรียงลำดับตาม url | เรียงลำดับตามการเข้ามาล่าสุด

 เรียงลำดับตามการเข้ามาล่าสุด
 
ไปดู
สินค้ามือสอง รถมือสอง มือถือ ฟังเพลง ฟังวิทยุ ดูทีวี หางาน สมัครงาน แชท เกมส์ secondhand products used car mobile music radio tv find jobs chat games
http://www.paidoo.com

ไทยเวอร์ชวลเนตเวอร์ค อีบิสเนส โซลูชัน
บริการให้คำปรึกษา ติดตั้งดูแล ระบบ e-business, e-commerce, e-strategic, จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนบริษัท และ การฝึกอบรมพนักงาน
http://business.thaivirtual.com

ไทยทูเอ็ม
ตลาดกลาง ระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อ การค้า ระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) โดยทำหน้าที่เป็น Market Maker หรือเป็นเจ้าภาพ จัดให้ผู้ซื้อ และ ผู้ขาย มาพบกัน เพื่อเสนอซื้อเสนอขาย และ ต่อรองราคา กันโดยเน้น การซื้อขาย สินค้า ประเภท MRO (maintenance, Repair and Operation)
http://www.thai2m.com

โปรโมทเว็บ บริการ โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติด Google Yahoo Msn
บริการ โปรโมทเว็บ ให้ติดอันดับ Search Engine ชั้นนำ อาทิ Google Yahoo MSN เรา โปรโมทเว็บไซต์ ด้วยราคาประหยัด รับรองผลงาน ไม่มีการสแปมใดๆทั้งสิ้น
http://www.smethailand.com

โปรโมทสินค้าไทย
เป็นตลาดกลางสำหรับผู้ส่งออกไทยในการโปรโมทสินค้าของตนให้กับผู้ซื้อในต่างประเทศ รวมทั้งยังมีบริการจัดหาผู้ซื้อต่างชาติให้กับผู้ส่งออกไทยด้วย สมัครฟรีวันนี้สำหรับผู้ส่งออกไทย!!!
http://www.thailand-exporter.com

เว็บไซต์สำเร็จรูป SmartPro XP เว็บไซต์ระดับมืออาชีพ ราคาย่อมเยา
เว็บไซต์สำเร็จรูป SmartPro XP เว็บไซต์ระดับมืออาชีพ ราคาย่อมเยาว์ บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่คุณทำเองได้ง่ายๆ ด้วยซอฟแวร์สำหรับเว็บไซต์โดยเฉพาะ ท่านจะได้รับ ฟรี โดเมนเนม ฟรี พื้นที่ใส่ข้อมูล 150 MB ฟรี POP mail 2 ชื่อ พื้นที่ 10 MB/ชื่อ ฟรี Software SmartProXP สร้างเว็บไซต์ออนไลน์ ทั้งหมดนี้ ราคาค่าบริการเพียง ปีละ 3,900 บาท เท่านั้น สนใจโทรศัพท์ ติดต่อ 06-5084522 บริษัท สานฝัน คอมมูนิเคชั่น จำกัด
http://www.sanphun.co.th/smartpro

เว็บไซต์สำเร็จรูป
วันนี้คุณสามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพียง 3 นาทีเท่านั้น ไม่ว่าจะโปรโมทสินค้า, โปรโมทธุรกิจ, โปรโมทตัวคุณเอง หรือ ขายสินค้าบนอินเตอร์เน็ต(พร้อมระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต) สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.thaimarketcenter.com/ecommerce.html
http://www.thaimarketcenter.com

เว็บสำเร็จรูป อีคอมเมิร์ซ
เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซสำเร็จรูป WeShop ที่มีระบบการจัดการที่ใช้งานง่าย แต่พร้อมด้วยคุณสมบัติต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ เกี่ยวกับการเขียนเว็บไซต์ หรือโปแกรม ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย
http://www.bcoms.net/webdesign/ecommerce.asp

เวปบอร์ด E-commerce
เวปบอร์ด e-commerce, การทำ seo, Affiliates forums
http://www.contesty.com

อีเทรดทูยูดอตคอม
ให้บริการเปิด ร้านค้า บนอินเทอร์เน็ต มีระบบ การซื้อ-ขาย สินค้าสำเร็จรูป
http://www.etrade2u.com

อีซี่มายสโตร์
ซอฟแวร์ การขายสินค้า และ ทำ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เพื่อเพิ่มความสะดวก ในการซื้อ สินค้า ของลูกค้าอีกทางหนึ่ง
http://www.easymystore.com

อีคอมเมิร์ซเพย์ ระบบชำระเงินออนไลน์ สำหรับอีคอมเมิร์ซ
ริการระบบชำระเงินออนไลน์มาตรฐานโลก ระบบตัดบัตรเครดิตออนไลน์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านค้าออนไลน์ หรือ ออฟไลน์
http://www.ecommercepay.com

อี-คอมเมิร์ซ
เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ และ ประโยชน์ที่จะได้รับ จากการนำ E-Commerce เข้ามาใช้ใน การดำเนินงานทาง ธุรกิจ รวมทั้งเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ การซื้อขาย ผ่านทาง สื่ออิเล็กทรอนิกส์
http://nunok.hypermart.net/ecom/ecom.htm

สยามโกลบดอทคอม
เว็บไซต์ B2B ของเมืองไทย ให้ความรู้เกี่ยวกับ ธุรกิจส่งออก ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การบริหาร เศรษฐกิจ การควบคุมคุณภาพ การตลาด สิ่งแวดล้อม ฯลฯ
http://www.siamglobe.com

สยามอีคอมเมิร์ซ
ข้อมูล เทคโนโลยี ล่าสุด เช่น กลยุทธ์การทำอีคอมเมิร์ซ ข่าวสาร ด้าน อินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ ซอฟแวร์ ต่างๆ การวิจัยตลาด เพื่อทำ อีคอมเมิร์ซ, กลยุทธ์ การตลาดออนไลน์ ประจำสัปดาห์
http://www.siame-commerce.com

สยามนิค จดทะเบียนโดเมนเนม
ให้บริการจดทะเบียนโดเมนเนม ออกแบบเว็บไซต์ เว็บโปรแกรมมิ่ง ระบบซื้อ-ขายออนไลน์ และอีคอมเมิร์ซ เซอร์วิส
http://www.siamnic.com

สนุกกว่าที่เคย ถึงใจกว่าที่คิด !ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากสารสกัดพืช
สนุกกว่าที่เคย ถึงใจกว่าที่คิด ! ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากสารสกัดพืชสมุนไพรกวาวเครือแดงบริสุทธิ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่เข้าสู่อวัยวะเพศ เมื่อเลือดเข้ามากขึ้นขนาดจึงเพิ่มขึ้น และทำให้อึดและทนมากขึ้น โดยไม่มีผลข้าเคียงใดๆ สำหรับสุภาพบุรุษ เพื่อเสริมความมั่นใจโดยเฉพาะ กลับมาสู่ความเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง
http://shop.be2hand.com/adisakk081

ศูนย์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ สถาบันคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
แหล่งความรู้ เกี่ยวกับ อีคอมเมิร์ซ กฏหมายอีคอมเมิร์ซ เทคโนโลยี น่ารู้เกี่ยวกับ อินเทอร์เน็ต ข่าวสาร ด้านไอที
http://www.huamark.com

วีไทย
ให้ข้อมูลด้าน อุตสาหกรรมไทย และ ธุรกิจ ระดับโลก ที่อำนวยความสะดวกใน การจัดการธุรกิจ อย่างง่าย ให้กับ ผู้ซื้อ ผู้ประกอบการ สามารถค้นหา รายชื่ออุตสาหกรรมไทย และ การค้า
http://www.wethai.com

รับรายได้เป็นเงินดอลล่าห์ตลอดชีวิต จากการทำงานไม่เกิน 10 เดือน
ลงทุนทำธุรกิจครั้งเดียวรับรายได้ตลอดชีวิต จากคนทั่วโลก โดยรับรายได้เป็นเงินดอลล่าห์ทุกวัน รับจำนวน 29523 คนต่อปีเท่านั้น
http://www.thaiteamwork.com

ฟรี! เปิดร้านค้าออนไลน์ ด้วยระบบภาษาไทย 99.99% พร้อมคู่มือ
ฟรี!!!! เปิดร้านค้าออนไลน์ ดูแลร้านค้าของท่านด้วยระบบภาษาไทย 99.99% พร้อมบริการหลังการขายที่จะคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ออปชั่นอีกมากมายที่เราพร้อมจะบริการให้ท่าน สมัครด่วนวันนี้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าและบริการธุรกิจของท่าน
http://www.yoursme.com

ฟรี !!! เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ช เว็บสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน
ฟรี !!! เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ช เว็บสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน สร้างรายได้ แสนบาทต่อเดือนภายใน 6 เดือน ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีค่าบริการรายเดือน ได้โดเมนเนม อีเมล์ ในชื่อของตัวเอง
http://www.powersite4you.com

พลิกฟื้นเศรษฐกิจชาติ บนโอกาสที่เท่าเทียม
21 ชั้น 10 กาดสวนแก้ว ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 Tel.66 53 224554 , 224497 , 894505 Fax. 66 53 894505 ต่อ 14
http://www.tradepointthailand.com

บางกอก เมจิก มายากล (Bangkok Magic)
ขายอุปกรณ์มายากล สำหร้บทุกเพศ ทุกว้ย ไม่จำเป็นต้องมีทักษะ สินค้านำเข้าและผลิต คุณภาพสูง เป็นที่ยอมร้บทั่วโลก ราคาไม่แพง สม้ครสมาชิกก่อน แล้ว login จะเห็นราคาพิเศษ
http://www.bangkokmagic.com

บริษัท ไทยพอร์ทัล จำกัด
รวบรวมข้อมูลทุกด้านเกี่ยวกับ ประเทศไทย ที่เหมาะสำหรับการทำ ธุรกิจเชิงพาณิชย์ และ ท่องเที่ยว สู่ตลาดทั่วโลก
http://www.thailand.com

บริษัท อินเทอร์เน็ต เวนเจอร์ จำกัด
ให้การส่งเสริม การส่งออก และ ช่วย ผู้ส่งออก ของไทย เช่น ของขวัญ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในบ้าน วัสดุก่อสร้าง และ ให้คำปรึกษา เป็นที่ปรึกษาในด้าน กลยุทธ์ทางการค้า อีคอมเมิร์ซ ใน ตลาดต่างประเทศ
http://www.thaiexponet.com

บริษัท วิน เทคโนโลยี และ คอนซัลแตนท์ จำกัด
ที่ปรึกษา และ พัฒนาธุรกิจ เกี่ยวกับ พาณิชย์อีเล็กทรอนิกส์ เว็บไซต์ รวมถึง การพัฒนาบุคลากร
http://www.winwinbiz.net

บริษัท พีสแควร์เน็ตเวิร์ค จำกัด
แหล่งรวม สินค้า ส่งออก และ เป็น ตลาดซื้อขายสินค้า ในระบบ Virtual Market Place ระหว่าง ผู้ผลิต และ ผู้ซื้อ
http://www.thailandexport.com

บริการช่วยขายให้คุณขายอะไรก็ง่าย
ไม่ว่าท่านมีธุรกิจใดๆ หรือมีสินค้าใดๆ ท่านสามารถขายสินค้าได้ง่าย กว่าเดิมด้วยบริการของเราที่ประกาศสินค้าของท่านด้วยโปรแกรมชั้นนำ ทำให้งานของท่านน้อยลง และสะดวกในการทำงานมากขึ้น
http://www.newbloodshop.com

ธุรกิจ WS โดเมน
จดทะเบียนโดเมน ดอด ws มีรายได้ไม่จำกัด สามารถเลือกตั้งชื่อได้ง่ายกว่า ดอท คอม รวมระบบธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้งามทีเดียว
http://www.b2rich.ws

ธุรกิจ E-Commerce ระบบทำงานจากที่บ้าน
ทำการตลาดด้วยระบบ ADDS ทำการสื่อการตลาดออน์ไลน์ ทำธุรกิจจากที่บ้านง่ายๆ รายได้ 5000 - 20000 บาทต่อเดือน ไม่กระทบงานประจำ ติดต่อ คุณยุพา โทร. 0863513142
http://www.specialbiz.net

ทำงานได้ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ
ทำงานได้ทุกที่ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ระบบสนับสนุนจากส่วนกลางพร้อม เพียงโปรโมทเว็บไซต์ส่วนตัวของคุณ
http://www.go2perfect.com/m/5319

ดีซี่ รับออกแบบพัฒนางาเว็บไซต์คุณภาพ
Deezi.com รับออกแบบ พัฒนางานเว็บไซต์คุณภาพ ผลงานรับประกัน 10 ปี โดยเว็บโปรแกรมเมอร์ผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ ติดต่อ โทร 06-3982633
http://www.deezi.com

ซื้อขายสินค้าชุมชน
ซื้อขาย สินค้าชุมชน ผ้าทอ ผ้าพื้นเมือง ผ้าไหม ผ้าไทย เครื่องจักรสาน ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้า OTOP ผลงานนักศึกษา นิเทศศาสตร์ธุรกิจ ปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อุดรธานี
http://www.geocities.com/commarts31

จักรยานไฟฟ้า
จักรยานไฟฟ้าประกอบเองด้วย Hub motor ให้แรงบิดดีความเร็ว 40-48กม./ชม
http://www.kaxga.com

การตลาดผ่านอีเมล์
บริการส่งอีเมล์ด้วยระบบระดับโลก ที่จะช่วยคุณเข้าถึงลูกค้า และขยายฐานลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
http://www.wisetarget.net

กระดาษทุกชนิด
ผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายกระดาษคุณภาพสำหรับงานพิมพ์ ทุกประเภท ให้คำปรึกษาเรื่องกระดาษสำหรับผู้ออกแบบ สนใจติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย และการตลาด บ.เปเปอร์แลนด์ จก. โทร 02-8824055 (อัตโนมัติ 5 สาย)
http://www.paperlandonline.com

eComBot
หุ่นยนต์ ที่ถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อช่วยให้ นักธุรกิจ หรือคนทั่วไป สร้างระบบ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ แบบมาตรฐานส่วนตัว สำหรับ ร้านค้าออนไลน์
http://www.ecombotthailand.com

Win Store
ให้บริการโครงข่าย สำหรับเป็น ประตู สู่การประกอบ ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ ปฎิวัติระบบจัดการ ธุรกิจค้าปลีก รูปแบบใหม่ ให้บริการ บริหารกระบวนการ จัดซื้อ และ ส่งสินค้า ภายใต้แนวความคิด ที่จะตอบสนอง ผู้บริโภค อย่างมีประสิทธิภาพ โดยประสาน เทคโนโลยี ทุกด้านผ่าน เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
http://www.winstore.net

Webhosting From Thaisonic.com
บริการที่ปรึกษาทางธุรกิจ - WebSite Services - Computer software Development - Computer Networking Services - IT Equipment Maintenance - Business Consultant
http://webhosting.thaisonic.net

Thai Lion.Com
A Thailand communities shopping classified Entertainment Multi - Level Marketing Story portal website In thailand Healthy Corner,BEAUTY BALANCE,HEALTH MAINTENANCE ,ILLNESS PREVENTION , and more. รวบรวมความบันเทิงหลากหลาย ทำนาย โหราศาสตร์ ทายนิสัย ห้องสนทนา อาหาร ข่าวสารทั่วไป เวบบอร์ด ตลาดซื้อขายชอบปิ้ง สุขภาพ ผู้หญิง ท่องเที่ยว รูปภาพ เกมส์ ดัชนีเว็บไซต์ไทยและทั่วโลก จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ในกลุ่ม ไดนามิสอาทิ เช่น สาหร่ายสไปรูลิน่าสายพันธุ์แม็กซิโก ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยและความสมดุล ผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อการป้องกันความป่วยไข้ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แนะนำบทความทางวิชาการ วาไรตี้ ข่าวสาสังคม เรื่องราวธุรกิจในระบบ Multi - Level Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย
http://www.thailion.com

Haffiliation Thailand
Haffiliation คือ เว็บไซต์สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ต้องการหารายได้พิเศษจากการเสนอขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทเราผ่านทางเว็บของตนเองโดยจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน
http://www.haffiliationthailand.com

Gobal International Business Transfer Infomation
Compuetr GPRS Mobile Internet Manual WS program to make money online by Gobal Business
http://www.isaratools.com/income-money

Everything Low Price! @ponpe.com
นำเข้า จัดจำหน่าย เครื่องมือวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้านและสวน และอื่นๆ อีกมากมาย
http://www.ponpe.com

EnergySave4U ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำมัน ....
ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำมัน .... หัวข้อหนึ่งในวงสนทนาของผู้คนในปัจจุบันนี้หนีไม้พ้นที่จะพูดถึงราคาน้ำมันที่สูงไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเบนซินหรือดีเซล น้ำมันเป็นปัจจัยต้นๆ ในการดำเนินชีวิตของคนเราในปัจจุบัน มีผลกระทบทางเศรษฐกิจทั้งในระดับนานาชาติ ประเทศ เมือง และกระทบมาสู่ระดับครัวเรือน จะเห็นได้ว่าเมื่อน้ำมันขยับราคาขึ้น สินค้าอุปโภคบริโภคและบริการก็ขยับราคาขึ้นตาม แนวโน้มของราคาน้ำมันยังคงขยับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำมัน จึงมีผลกำไรมากและเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ธุรกิจที่ช่วยให้คุณ 1. ประหยัดเงิน ราคาน้ำมันลดลงโดยไม่ต้องรอ ปตท. ประกาศ 2. มีรายได้ 3. มีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไม่ให้เป็นพิษ
http://www.energysave4u.myffi.biz/en

Email Marketing การตลาด ด้วย อีเมลล์
email marketing การตลาด ด้วย อีเมลล์
http://www.siamlist.com

Ecbizz
ศูนย์รวม B2B ให้บริการข้อเสนอทาง การค้า โชว์รูม บนเว็บ ข้อมูลบริษัท มีหลากหลายภาษาทั้ง ภาษาไทย จีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย อังกฤษ
http://www.ecbizz.com

Dream@work
สร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวคุณเอง มีอิสรภาพทางเวลา เลือกเวลาการทำงานด้วยตัวคุณเอง... เรามีระบบการทำงานให้คุณเลือกตามความถนัด ผ่านระบบ เทคโนโลยี ที่ทันสมัย ด้วยการสื่อสารต่างๆ... สามารถมีรายได้เทียบเท่าหรือแซงหน้าเงินเดือนประจำทั่วไป ภายใน 1-3 เดือน ถ้าคุณตั้งใจ...
http://walk.to/wellrich

CableThailand.com
เว็บเดียวในประเทศไทยที่ นำเสนอโซลูชั่น และจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่ม สายไฟฟ้า สายเคเบิลชั้นนำ หลากหลายประเภท ปัจจุบัน เรามี สินค้าจริง ในสต็อกให้เลือกซื้อทางออนไลน์ มากกว่า 1, 000 รายการ
http://www.cablethailand.com

Auction And Purchasing Online
สื่อกลางของการเสนอซื้อ, เสนอขาย, การประมูลออนไลน์ (E-Auction) และ การจัดซื้อร่วม (E-Procurement) แนวใหม่แห่งอนาคต เป็นที่รวมของแหล่งวัตถุดิบและสินค้าทางอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ครบทุกประเภท และยังเป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลแล้ว
http://www.thai-outsourcing.com

 Page [1] 2 | Next | Last 
 
ดูดวง | ตั้งชื่อ | หางาน | งานราชการ | งานรัฐวิสาหกิจ | งานสถาบันศึกษา | งาน Part Time | ช่างภาพ |
   1999-2007 © Copyright Baanrak.com. All rights reserved. | เกี่ยวกับบ้านรัก | ลงโฆษณา |