หน้าแรก ดูดวง หาเพื่อนรู้ใจ คู่บ่าวสาว เลขเด็ด สารบัญเว็บ เว็บบอร์ด Chat ลงโฆษณา สมัครสมาชิก
  Web Site | Baanrak Web Directory
ค้นหา   
คำค้นยอดฮิต : เกมส์ ดูดวง สมัครงาน ฟังเพลง

หน้าหลัก

เพิ่มรายชื่อ

เว็บมาใหม่

เว็บมาแรง

เว็บแก้ไขล่าสุด

แจ้งลบ

แก้ไขเว็บ

( เพื่อความสะดวกในการ เพิ่มรายชื่อ กรุณาเข้าไปหมวดหมู่ที่ท่านต้องการก่อน และค่อยคลิกที่ ปุ่ม เพิ่มรายชื่อ ข้างบน ระบบจะจดจำหมวดหมู่ที่ท่านเลือกอัตโนมัติค่ะ )

ธุรกิจ

สารบัญเว็บ>> ธุรกิจ>> ขายตรง

เรียงลำดับตามชื่อเว็บ | เรียงลำดับตาม url | เรียงลำดับตามการเข้ามาล่าสุด

 เรียงลำดับตามการเข้ามาล่าสุด
 
มินเนอร์รี่ ธุรกิจน้ำแร่ หนึ่งเดียวของไทย เพื่อคนไทย
มินเนอร์รี่ เวชสำอางค์ที่มีน้ำแร่เป็นส่วนประกอบหลัก เพียงหนึ่งเดียวของไทย โดยเรามีบ่อน้ำแร่เอง ที่สันกำแพง เชียงใหม่
http://www.siamminery.com

บริษัท ท๊อป ออฟ มายด์ จำกัด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อควบคุมน้ำหนักและลดสัดส่วน เพื่อสุขภาพและความงาม
http://www.topofmindthai.com

กิฟฟารีน อีคอมเมิร์ช ออนไลน์ mlmby.net
กิฟฟารีน อีคอมเมิร์ช ออนไลน์ mlmby.net รับสมัครสมาชิกทางออนไลน์ ความมั่นคงทางเศรษฐกิจในครัวเรือน กับการมีเครือข่ายผู้บริโภคสินค้าอุปโภคบริโภคอยู่ในมือ ตัดตอนระบบเศรษฐกิจจากกลุ่มนายทุนยักษ์ใหญ่ เพื่อการแบ่งปันอย่างแท้จริง
http://www.mlmby.net

sorachashops
ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ของ แอล ไดเร็ด ธุรกิจในเครือล็อกซเล่ย์ เป็นผู้ถือหุ้นธนาคารกสิกรไทย เมืองไทยประกันชีวิต ธนาคารกรุงศรีฯ สินค้าคล้ายกับ แอมเวย์ เพราะผลิตจากแหล่งเดียวกัน ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องประชุม ทำงานบนเน็ต ทำทั่วไทย ลงทุนต่ำ มีรายได้หลักหมื่นจนถึง หลัก แสนบาท ต่อเดือน
http://sorachashop.tarad.com

ไฮสปีดอินคัม.คอม
เป็น WEB เกียวกับ คนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจตัวเอง หรือมองหารายได้แหล่งที่สอง ผู้ที่ต้องการมีอิสระภาพทางการเงินและเวลาอย่างแท้จริง สามารถทำงาน ได้ทั้ง PART TIME และ FULL TIME ใช้เวลาเพียงวันละ 1-2 ชั่วโมง โดยทำงาน ผ่านสื่อต่างๆ Work@home (work at home) business for you, you can get money parttime ir fulltime, only 1-2 Hr/day for work at home
http://www.hispeedincome.com

ไทยธรรม อัลไลแอนซ์ บริษัทของคนไทย นำเงินเข้าประเทศ
บริษัทขายตรงของคนไทย รายได้ดี ลงทุนต่ำ ที่สำคัญ เป็นของคนไทย 100% เงินไม่ไหลออกนอกประเทศแน่นอน ใครๆ ก็ทำได้ มีอบรมทุกวันเสาร์ ไม่ต้องเสียเงินอบรม เราอบรมให้ฟรี
http://www.income.such.info

ไทย กิฟ ซิตี้
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกาย ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์สำหรับทารก ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ Giffarine (กิฟฟารีน)
http://www.thaigiftcity.com

ไดเร็ก นิวส์
สื่อกลาง ที่เข้าถึง สมาชิกเครือข่าย ขายตรง มากที่สุด รวมแหล่งข้อมูล เกี่ยวกับ การขายตรง
http://www.direct-news.org

โครงการส่งเสริมสมาชิกหมอมวลชน
โครงการส่งเสริม สมาชิก หมอมวลชน Member Support Program : MSP โดย บริษัท หมอมวลชน 2000 จำกัด เป็นโครงการที่นำระบบ ธุรกิจขายตรง มาดำเนินการ นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ การสมัครสมาชิก ผลประโยชน์ ของสมาชิก
http://siamkos.hypermart.net

แค่ รับ-ส่ง อีเมล์ เป็นก็ทำได้ มีรายได้ไม่จำกัด
งานง่าย ๆ ทำได้ที่บ้าน(ธุรกิจส่วนตัวบนอินเตอร์เน็ต) ไม่ต้องนั่งหน้าจอ คอมพิวเตอร์ ตลอดเวลา ใช้ระบบเว็บไซต์ทำงานแทนเราตลอด 24 ชั่วโมง แค่เพียงรับ-ส่ง email เป็นทำงานนี้ได้ สำหรับท่านที่ตั้งใจ และเข้าใจระบบงานแล้ว สามารถมีรายได้ไม่จำกัด ไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าเพื่อเปิดแต้มใดๆ กลุ่มเป้าหมายคือ ผู้ที่ท่องเว็บทั่วไทยและทั่วโลก ลักษณะงาน เป็นธุรกิจโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยใช้ เทคโนโลยี ่อันทันสมัย ผู้ที่ร่วมงานกับเรา จะได้รับการอบรมวิธีการผ่านอินเตอร์เน็ต อย่างง่ายๆ
http://www.millionthai.com/dzweb.htm

แกแล็คซี่คราวน์
ธุรกิจขายตรง ในประเทศไทย จำหน่าย เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มากมาย
http://galaxycrown.hypermart.net

เอส-คลาสอินเตอร์
บริษัท ที่ทำ ธุรกิจขายตรง ทางด้าน การตลาด การขายสินค้า อุปโภคบริโภค และ ของใช้ประจำวัน
http://www.s-classinter.com

เพียวไลฟ์
เพียวไลฟ์, งานเสริม, งาน, งานพิเศษ, รายได้เสริม, งาน Fulltime/งานParttime, วิธีสร้างรายได้, ผลิตภัณท์เกี่ยวกับความงาม, สุขภาพ, ธุรกิจเสริม
http://www.purelifeteam.com/a7484

เคเอ คอสเมติก
บริษัท จัดจำหน่าย เครื่องสำอาง โฟมล้างหน้า ครีม ลิปสติก
http://www.ka-th.com

อาวียองซ์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ภายใต้การดูแล และ วิจัย การผลิต โดย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้ง จำกัด (Unilever) ด้วยแผน การตลาด แบบ Network marketing
http://www.avianceclub.com

หาเงินรายได้เสริมธุรกิจออนไลน์
อิสระภาพทางการเงินและเวลาธุรกิจเครือข่ายที่มั่นคงรายได้มากกว่า 100, 000 บาทต่อเดือนได้ภายใน 1 ปีเท่านั้น
http://www.urbiz.ws

สำเร็จดอทคอม
ให้ความรู้ ข่าวสาร เกี่ยวกับ ธุรกิจการขายตรง การขายประกัน และ ความรู้ e-commerce ให้ข้อมูล รายการเส้นทางนักขาย ทางช่อง ubc 10 และ ทาง รายการวิทยุ 102.0 Mhz แจกฟรีอีเมล์ [email protected]
http://www.sumret.com

สมุนไพรไทยอนาคตไกล
สมุนไพร , สมุนไพร ไทย, สุขภาพ, ความงาม, รายได้พิเศษ, งานเสริม, ปวดประจำเดือน, อ้วน, ผอม, สำอางค์, ประจำเดือน, กระชายดำ, สมุนไพร สกัด, กวาวเครือ, โรค, รักษา, ร่างกาย, แข็งแรง, อ่อนแอ, น้ำหนัก, สิว, ฝ้า, ยาสีฟัน, ท้องผูก, ยาระบาย, แก้ไข, เจ็บคอ
http://www.geocities.com/pusitta_samunpai

สมาคมขายตรง
นำเสนอ ข่าวสารความเคลื่อนไหว ในวงการ ธุรกิจขายตรง บทความพิเศษ จรรยาบรรณการขายตรง บทความ เกี่ยวกับ ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจเฟรนไชส์
http://www.thaidirectsales.com

ศูนย์การกระจายสินค้าหลายช่องทาง SDI ธุรกิจในเครือสหพัฒน์
สินค้าอุปโภค บริโภค ที่มีอยู่ทั่วไป เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ เสริมอาหาร สินค้า พันธมิตร จากบริษัทชั้นนำ, สินค้า และ บริการอื่นๆ อีกมากมาย
http://sdi2u.hypermart.net

ร้าน Dr-has.com
จำหน่ายสินค้าแบรนด์แนมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
http://www.dr-has.com

ระบบการทำงานแบบ ON-LINE ที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยที่สุดในเมือง
ยินดีต้อนรับทุกท่าน สู่ระบบการทำงานแบบ ON-LINE ที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยที่สุดในเมืองไทย ที่จะทำให้ท่านค้นพบความจริงในธุรกิจที่ท่านไม่เคยประสบจากที่ใดมาก่อน......รถไฟขบวนนี้ จะทำให้คุณมีรายได้ 50, 000 ถึง 100, 000 บาท/เดือน โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน ไม่ต้องขายของ หรือแม้แต่ไม่ต้องพบปะผู้คน และนี่คือการเดินทางที่คุณจะประทับใจไม่มีวันลืม....??
http://www.go2perfect.com/m/152

มิเนอรี่ไทย
บริษัท ดำเนินธุรกิจขายตรง ของคนไทย ผลิตน้ำแร่ การแปรูปน้ำแร่ ไปใช้ประโยชน์ น้ำนม บำรุงผิว รวมทั้ง จำหน่าย ของใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถสั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก ทางเครือข่าย ห้องกระทู้ ตรวจสอบสายงาน หรือข้อมูลความเคลื่อนไหว ของสมาชิกทางเครือข่ายได้ฯลฯ
http://www.minerythai.com

มิสทิน
บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจขายตรง แบบชั้นเดียว เครื่องสำอาง ชื่อ มิสทิน และ ผลิตภัณฑ์ FRIDAY
http://www.mistine-th.com

มานัฐคลับ
งานผ่านเน็ต
http://manutclub.is.in.th

ฟรีโปรแกรมดูดเมล์ พร้อมรายชื่อ มูลค่า 900 บาท
บริษัทเดอะไรท์ พาวเวอร์ ได้เปิดธุรกิจเครือข่ายแนวใหม่ในรูปแบบของ ห้าง สะดวกซื้อ ที่กระจายอยู่ทั่ว ประเทศไทย มี สินค้า ที่ใช้ในชีวิตประจำวันครบครัน กว่า 200 รายการ ราคาไม่ต่างจากท้องตลาดสินค้าทุกชิ้น มีตรา ส.ค.บ. รับรองคุณภาพ มีโรงงานผลิตที่ได้มารตฐาน ISO GMP บริษัท. เดอะ ไรท์ พาวเวอร์ เป็น บริษัท ของคนไทย ที่ เปิด โอกาสทอง ให้คนไทย ได้เป็น เจ้าของห้าง สะดวกซื้อ นี้ ด้วยเงินลงทุนเพียง 100 บาท
http://www.worldtrp.net/658607.htm

พ่อรวยสอนลูก
ธุรกิที่ถูกต้องตาม พรบ. กฎหมายและ สคบ. รับรอง หากคุณอยากมีรายได้เสริมจากงาน part-time ที่ได้มากกว่ารายได้ประจำ สนใจธุรกิจ MLM, ธุรกิจเครือข่าย, บริษัทขายตรง, ที่ลงทุนต่ำ, มีเว็บให้ฟรี, ที่ทำที่บ้านได้และไม่ชอบงานขาย (ไม่ต้องขายสินค้า) หรือมองหางานทำอยู่และหางานพิเศษหลังเลิกเรียน นี่คือโอกาสทองของคุณ เปลี่ยนที่ซื้อสู่รายได้ ร่วมพิสูจน์ได้ที่นี่
http://www.mynetmy.com/9894.htm

ประกันภัยรถยนต์ราคาถูก ได้ส่วนลด 25 - 70 % รับประกันคืนเงิน100 %
ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยราคาถูก, ซื้อประกัน, หางาน, หางานออนไลน์, ประกัน, ความรู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์, cheap car insure, cheap car insurance, google adsense, google adwords, make money, make money with google adsense, insurance, insure, insure network, insurance network, insurenetwork.org
http://cheapcarinsurances.googlepages.com

บริษัท ไดนามิส
จำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ หลากหลายชนิด ด้วยรูปแบบระบบทาง ธุรกิจ MLM (MULTI LEVEL MARKETING) ภายใต้ การบริหารงาน ของ ตระกูล ฟูรังษีโรจน์
http://www.thai.to/dynaplanet

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูง ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค ต่างๆ มากกว่า 100 ชนิด หรือกว่า 500 รายการ
http://www.amway.co.th

บริษัท เอสเซนเชี่ยลลี่ ยัวส์ อินดัสตรี้ส์ (เอเชีย) จำกัด
จำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ บำรุงสุขภาพ ทำจาก สมุนไพร เช่น มาทอลคาโลแร็ดไฟเบอร์โซนิค เป็นต้น
http://www.eyi.co.th

บริษัท เอวอน คอสเมติคส์ (ประเทศไทย)
ผู้จำหน่าย เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ใน ระบบขายตรง
http://www.avon.co.th

นูไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์)
ธุรกิจขายตรง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และ โภชนาการ รวมทั้ง อาหารเสริม ที่มีคุณภาพสูง ไม่ทำลาย สิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ของใช้ประจำบ้าน เครื่องดื่ม เสริมสุขภาพ และ ของใช้ส่วนตัว
http://www.nulife.co.th

นกเขาชวาดอทคอม
นกเขาชวา, การเพาะเลี้ยงนกเขาชวา
http://www.nokkaochava.com

ธุรกิจเครื่องสำอางขายตรง
ธุรกิจอิสระ รายได้ไร้ขีดจำกัด กับเครื่องสำอางมาตรฐานยุโรป ราคาไม่แพง ส่งฟรีถึงบ้าน เพียงคุณโทรสั่ง โอกาสทางธุรกิจเพียงแนะนำสมาชิกเพิ่มมีรายได้และค่าตอบแทนเป็น ดอลล่า ด้วยมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ ทั้งด้านการตลาดและคุณภาพสินค้า เป็นที่เชื่อถือมานานกว่า 36 ปี คุณมั่นใจได้ แจกแคทตาล็อกฟรีทุกเดือน
http://ampai.com

อาชีพเสริม
อาชีพเสริม ทำงานที่บ้าน หาเงินผ่านเน็ต สร้าง รายได้เสริม ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องประชุม เหมือน แอมเวย์ ไม่ต้องคลิกโฆษณา ไม่ต้องคีย์ข้อมูล เหมือน work at home อื่นๆ ไม่ต้องตามตื้อ เหมือน ประกันชีวิ
http://www.get2rich.ws

ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำมัน ....
ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำมัน .... หัวข้อหนึ่งในวงสนทนาของผู้คนในปัจจุบันนี้หนีไม้พ้นที่จะพูดถึงราคาน้ำมันที่สูงไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเบนซินหรือดีเซล น้ำมันเป็นปัจจัยต้นๆ ในการดำเนินชีวิตของคนเราในปัจจุบัน มีผลกระทบทางเศรษฐกิจทั้งในระดับนานาชาติ ประเทศ เมือง และกระทบมาสู่ระดับครัวเรือน จะเห็นได้ว่าเมื่อน้ำมันขยับราคาขึ้น สินค้าอุปโภคบริโภคและบริการก็ขยับราคาขึ้นตาม แนวโน้มของราคาน้ำมันยังคงขยับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำมัน จึงมีผลกำไรมากและเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ธุรกิจที่ช่วยให้คุณ 1. ประหยัดเงิน ราคาน้ำมันลดลงโดยไม่ต้องรอ ปตท. ประกาศ 2. มีรายได้ 3. มีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไม่ให้เป็นพิษ
http://www.energysave4u.myffi.biz

ฉันจะสวย
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ผิวหน้าเต่งตึง ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100%
http://www.iwillpretty.com

งานเสริม เพิ่มรายได้ ของจริง
โอกาสสร้างรายได้ กับบริษัทอันดับหนึ่งในระบบไบนารี อยากสำเร็จ อยากปลดหนี้ อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ติดต่อด่วน เลือกเราเป็นโค้ช รับรองความสำเร็จ
http://www.tycoonteam.net

งานพิเศษ,งาน Part Time,รายได้พิเศษ,รายได้เสริม
บริษัท เพียวไลฟ์ ธุรกิจแบบง่ายๆ ได้เปิดธุรกิจเครือข่ายแนวใหม่ แผนการตลาดที่ปิดจุดบอดของแผนการตลาดเครือข่ายในปัจจุบัน อย่างสิ้นเชิง ไม่แอบแฝง ไม่ปกปิด เต็มที่เต็มใจ จ่ายผลตอบแทนคืนสู่ผู้ร่วมธุรกิจ และ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีการรับรองคุณภาพ จากสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค และกระทรวงสาธารณะสุข มีโรงงานผลิตที่ได้มารตฐาน ISO GMP เป็น บริษัท ของคนไทย ที่เปิดโอกาสทอง ให้คนไทย ได้เป็น เจ้าของธุรกิจที่ทำง่ายสร้างรายได้เร็ว ไม่มีขีดจำกัดของรายได้
http://www.purelifeteam.com/a9542

ความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษด้านโภชนาการ
Food Matrix เทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับวันนี้ พบกับความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษด้านโภชนาการท่านจะได้รู้ในสิ่งที่ควรรู้ที่ถูกปิดบังมานาน
http://www.mystyle.tht.in

กำหนดอนาคตได้ด้วยตัวคุณเอง
ไม่มีใครร่ำรวยจากการทำงานให้คนอื่น คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงสถานภาพทางการเงินของคุณหรือยัง?? -> ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใครอีกต่อไป -> เบื่อไหม ? กับการทำงานให้กับคนอื่น -> รายได้...ของคุณตอนนี้ เพียงพอหรือ ? -> คุณมีเวลาให้ครอบครัว และตัวเองมากแค่ไหน ? -> คุณยังคิดว่า... คุณยังสามารถทำให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ได้ใช่ไหม ? แล้วคุณ.... ยังรออะไรอยู่อีก โอกาสดี ! สำหรับผู้ที่สนใจ และมีความตั้งใจจริง ในการจะมีธุรกิจของตัวเอง ได้เวลาเปลี่ยนแปลงชีวิตแล้ว คุณพร้อมหรือยังคะ
http://www.newbiz4you.com/biz

Phytofiber ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและล้างสารพิษ
ผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษ Phytofiber และ ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ Phytogreen เป็นทางเลือกใหม่ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักสุขภาพ
http://www.phytofiber.in-th.net

Nubporn 10
ถ้าคุณเบื่องานประจำเซ็งการเป็นพนักงานเงินเดือน หันมาร่วมงานกับเรา ดีกว่า งานอิสระ ทำเมื่อ อยากทำ รายได้ดี เงินเดือนไม่มีเพดาน หรือจะรับเงินเดือนประจำ + คอมมิชชั่น ประจำอยู่ที่ศูนย์ สาทร ดูแลทางด้านให้ความรู้กับลูกค้าที่เข้ามา อบรม และช่วยวาง แผนทางด้านการเงิน
http://www.nubporn10.com

Deeupinter.com/0609721
เริ่มต้นธุรกิจด้วยเงินลงทุน 1, 100.-บาทซื้อสินค้าเพียงครั้งเดียว รับรายได้ 50, 300.-บาท ไม่ต้องขาย, ไม่ต้องเข้าอบรม, ไม่ต้องรักษายอด, ไม่ต้องหาสมาชิกก็ได้, ใช้Internet ทำงาน สะดวกสบายบริษัททำธุรกิจให้ สมัครทาง Internet ได้ทันที
http://www.deeupinter.com/0609721

Agloco
สนใจสมัครได้ที่ http://www.agloco.com/r/BBCP4731
http://www.winonlineteam.com/akkapop

บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายเครื่องสำอาง นาฬิกา เครื่องใช้ในครัวเรือน และ อาหารเสริม ใน ระบบขายตรง
http://www.dreamteamthai.com

ซูเลียน กับโครงการ 24Network
เหนื่อยหรือยังกับการสปอนเซอร์คนเข้าในองค์กรของคุณด้วยวิธีเดิมๆ..???? 3S1M ที่แสนจะกดดันจนหายใจหายคอไม่ออก แล้วเพื่อนของคุณที่ถูกแนะนำเข้าในธุรกิจนี้ล่ะ! เขาไปถึงไหนต่อไหนหรือยัง? ก้าวผ่านไปสู่ฝันที่สวยหรูหรือยัง? ท่านรู้สึกไหมว่า.. ท่านกำลังถูกกดดันจากคำสัญญาที่ท่านให้ไว้กับคนเหล่านั้น หลังจากที่ท่านไม่สามารถช่วยให้เขาไปถึงฝั่ง
http://www.zhulian.net

งานสร้างรายได้,สร้างงานสร้างรายได้,งานInternet,งานทางเน็ต,รายได้
งานอิสระ ทำมาก จ่ายมาก ออนไลน์แทนคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง ... งานอิสระ ทำมาก จ่ายมาก ออนไลน์แทนคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง
http://www.amatalifestyle.com

ฅนไท ดอทบิช
แหล่งซื้อขาย แลกเปลี่ยน จำหน่าย ขายส่ง ของที่ระลึก ผ้าไหม ผลิตภัณฑ์ ความสวย ความงาม สินค้า อุปโภค บริโภค กาแฟลดน้ำหนัก อาหารเสริม
http://www.konthai.biz

 Page [1] 2 | Next | Last 
 
ดูดวง | ตั้งชื่อ | หางาน | งานราชการ | งานรัฐวิสาหกิจ | งานสถาบันศึกษา | งาน Part Time | ช่างภาพ |
   1999-2007 © Copyright Baanrak.com. All rights reserved. | เกี่ยวกับบ้านรัก | ลงโฆษณา |